QUAN NIỆM CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU !

 

Chúng tôi xin gửi lời chào trân trọng, lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị đã dành thời gian quan tâm đến công ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng & TM DV HÀ THÀNH. Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi luôn coi khách hàng ở vị trí quan trọng nhất và hiểu rằng Quý vị, những đối tác, những nhà đầu tư…là người góp phần lớn nhất cho sự phát triển của Công ty chúng tôi.

Khi đến với Quý vị, Công ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng & TM DV HÀ THÀNH hy vọng là đối tác, là người đồng hành, triển khai những hạng mục xây dựng " NHIỆT THÀNH & UY TÍN NHẤT "

Công ty TNHH Tư Vấn Kiến Trúc Xây Dựng & TM DV HÀ THÀNH được hình thành từ những con người trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, phát huy tinh thần cần cù, sáng tạo, năng động, công ty chúng tôi đang dần dần từng bước khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trên thị trường xây dựng, 

Với mục tiêu lớn nhất “KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG LÀ NIỀM VUI & HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”,  Công Ty HÀ THÀNH  luôn tự tin và mong muốn đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng.

Trong lĩnh vực xây dựng với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật, kiến trúc sư, lực lượng công nhân có tay nghề và tâm huyết được trang bị các trang thiết bị thi công hiện đại, chúng tôi luôn sẵn sàng TƯ VẤN THIẾT KẾ & THI CÔNG các công trình có yêu cầu kỹ thuật cao của chủ đầu tư.

 

Xây dựng công trình bền vững, có chất lượng tốt và tỷ suất đầu tư vừa phải, bàn giao công trình đúng tiến độ, bảo đảm an toàn vệ sinh công nghiệp, bảo đảm thi công công trình chu đáo…là MỤC TIÊU làm việc của Công ty HÀ THÀNH chúng tôi.

Luôn hướng tới khách hàng sát cánh cùng Chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc, từ khâu giải quyết các thủ tục đất đai,xin phép, tư vấn về các khu công nghiệp, các khu đô thị và các chính sách đầu tư khu vực…cho đến tư vấn thiết kế, thi công và hoàn thiện quá trình xây lắp công trình phục vụ chủ đầu tư là mong muốn của Công ty HÀ THÀNH.

Chúng tôi luôn luôn nâng cao trình độ kỹ thuật và tinh thần phục vụ và coi sự hài lòng của Quý khách hàng là phần thưởng cao quý nhất.

Lời cuối, chúng tôi muốn khẳng định: sự hợp tác của chúng tôi với Quý vị sẽ đem lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên, chúc sự hợp tác đạt  hiệu quả cao và thành công tốt đẹp.

Xin chân thành cảm ơn !

Bài viết khác

XÂY DỰNG LÒNG TIN

  Công ty chúng tôi cam kết xây dựng NIỀM TIN từ cơ hội nhỏ nhất!
Chi tiết

RA ĐỜI

SỨ MỆNH MANG THEO GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CUỘC SỐNG Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng & DV TM HÀ THÀNH ra đời mang theo SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI của cuộc
Chi tiết